29 มกราคม 2556  
บินห์เยืองชนกิเลนชิงที่ 3 ศึกช้างชลบุรีอินวิเตชั่น
Bookmark and Share

คู่ชิงอันดับ 3 ศึก "ช้าง ชลบุรี อินวิเตชั่น 2013" บินห์เยือง จากเวียดนาม พบ เอสซีจี เมืองทองฯ ที่ชลบุรี สเตเดี้ยม 16.30 น. SMMTV ยิงสด ทีมดังจากวีลีกลั่นขอล้มแชมป์ไทยลีก่อนกลับบ้าน ส่วนกิเลนมั่นใจชนะได้ขอคว้าที่ 3 ปลอบใจ "

ความพร้อมของยอดทีมจากวีลีก เวียดนาม บีคาแมกซ์ บินห์เยือง ที่ทำไม่ได้ตามเป้าในการเข้าชิงชนะเลิศในรายการ แต่อย่างไรก็ตามยังได้ลุ้นอันดับที่ 3 กับเอสซีจี เมืองทองฯ ด้านความพร้อมถือว่าไม่มีปัญหา โดยคาดว่าตัวผู้เล่นก็จะยังคงใช้ชุดเดิมจากใน 2 เกมแรก นำโดย เคสลี่ อัลเวส,คุบเฮก้า ฟิลานี่,เหงียน ตันตวน และ แซมซัน เซวิเยมี่

ด้าน โช ยุน ฮวาน ผจก.ทีมชาวเกาหลีใต้ของบินห์เยือง เผยว่า  เกมนี้เราต้องมาพบกับแชมป์ไทยพรีเมียร์ลีกอย่างเอสซีจี เมืองทองฯ แม้จะไม่ใช่ชุดใหญ่แต่เราก็เชื่อว่าทีมชุดนี้ไม่ธรรมดา การพบกับแชมป์ไทยลีกถือเป็นเกมแห่งศักดิ์ศรี ซึ่งเราเองไม่ยอมแพ้แน่นอน และมั่นใจว่าเราจะล้มแชมป์ของไทยได้และคว้าที่ 3 รายการนี้ไปครอง

กิเลนขอที่ 3 ปลอบใจ

ส่วนทางด้านกิเลนยอง เอสซีจี เมืองทองฯ เกมนี้คงจะมีการปรับเปลี่ยนผู้เล่นจากเกมที่แพ้ให้กับปูซานหลายตำแหน่ง โดยคาดว่าตัวหลักที่จะลงสนาม ประกอบไปด้วย ดิอาร่า อาลี,จอร์ลิน จอร์น,อดิศักดิ์ กลิ่นโกสุม,วรนาถ ทองเครือ และ อนุศักดิ์ เหล่าแสงไทย

ด้าน แอนดรูว์ ออร์ด กุนซือทีมชุดนี้ เผยว่า  ที่ผ่านมาเรายังมีจุดบกพร่องอยู่ โดยเฉพาะการประสานงานของผู้เล่นที่ยังทำกันได้ไม่ดี เรายังมีนักเตะหลายคนที่กำลังอยู่ในระหว่างการทดสอบฝีเท้า ซึ่งก็จะมีโอกาสได้ลงสนามในเกมนี้ แต่อย่างไรก็ตามเราเองก็เต็มที่และต้องการเอาชนะทีมจากเวียดนาม และต้องการอันดับ 3 ในรายการนี้ด้วย

ขอขอบคุณข้อมูลข่าวจาก smmonline.net

 

ดูทั้งหมด..

Copyright © 2008 - 2011 mtufc.com. All Rights Reserved. Official Website Contact : mtufc@yahoo.com