6 กรกฎาคม 2556  
วินนี่ ประกาศลั่น เยือนอาร์มี่ 3 แต้มสถานเดียว
Bookmark and Share

ความ พร้อมของ เอสซีจี เมืองทองฯ เกมนี้จะไม่มี วีระ เกิดพุดซา ที่คืน ทีโอที ไปแล้ว และยังจะไม่มี ณภัทร ธำรงศุภกร ที่ปล่อยให้ สุพรรณบุรี นอกจากนั้น โรแลนด์ ลินซ์ กับ อัตนัน บาราคัต ก็โละทิ้งไปเรียบร้อย แต่ใน 2 รายหลังไม่น่ามีปัญหา เพราะไม่ใช่ตัวหลักอยู่แล้ว นอกจากนั้นยังจะขาด "เทพมุ้ย" ธีรศิลป์ แดงดา หัวหอกตัวเก่งที่โดนแบน แถมยังต้องลุ้นว่า กวิน ธรรมสัจจานันท์ จะฟิตสมบูรณ์พอลงสนามได้หรือไม่ ทำให้ วินฟรีด เชเฟอร์ กุนซือใหญ่ น่าจะปวดหัวกับการจัดทัพไม่น้อย

แต่อย่างไรก็ตามพวกเขายังได้ ชัยณรงค์ ทาทอง กลับคืนมา ทำให้น่าจะแก้ปัญหาในแดนหน้าได้ โดยพวกเขาตั้งเป้าเก็บ 3 แต้มสถานเดียว ผู้เล่นตัวจริงที่คาดว่าจะลง สนาม ผู้รักษาประตู อัมรินทร์ เยาดำ กองหลัง มงคล นามนวด ยืนแบ็คซ้าย, อาทิตย์ ดาวสว่าง ยืนแบ็คขวา, คิม ยู จิน กับ รี กวาง ซอน เล่นเซ็นเตอร์ฮาล์ฟ กองกลางมี พิชิตพงษ์ เฉยฉิว, ปิยพล บรรเทา, ดักโน เซียก้า, ดัสกร ทองเหลา กองหน้าตัวต่ำ มาริโอ ยูรอฟสกี้ กองหน้าตัวเป้า ชัยณรงค์ ทาทอง

ส่วนความ พร้อมของ อาร์มี่ ยูไนเต็ด เกมนี้จะไม่มีนักเตะตัวหลักจากเลกแรกหลายรายที่ย้ายออกไป ไม่ว่าจะเป็น ธาตรี สีหา, ชัยณรงค์ ทาทอง, ซีเกตุ หมาดปูเต๊ะ รวมถึงแข้งต่างชาติอย่าง แมทธิว เอ็มบูต้า และ บาการี่ ดิอาคิเต้ แต่พวกเขาก็ได้นักเตะใหม่มาไม่น้อยไม่ว่าจะเป็น อัตนัน บาราคัต, ธนากรณ์ แดงทอง และ อารอน ดา ซิลวา แต่ในรายหลังต้องลุ้นว่าเอกสารการย้ายทีมจะเสร็จทันรึเปล่า

โดยทางด้าน มาโน่ โพลกิ้ง กุนซือใหญ่ เตรียมส่งนักเตะชุดที่ดีที่สุดลงสนาม นำโดย บียอน ลินเดอมันน์, จุง เมียง โอ, มงคล ทศไกร และ ดาเนียล อินวิซิเบเล่ ตั้งเป้ายันเสมอเป็นอย่างน้อย ผู้เล่นตัวจริงที่คาดว่าจะลงสนาม ผู้รักษาประตู ทศพร ศรีเรือง กองหลัง ดาวุฒิ ดินเขต แบ็คซ้าย, พุทธินันท์ วรรณศรี แบ็คขวา, ดาเนียล บรังโก้ กับ ชัยวัฒน์ นาคเอี่ยม ยืนเซ็นเตอร์ฮาล์ฟ กองกลางมี มงคล ทศไกร, บียอน ลินเดอมันน์, จุง เมียง โฮ, อนุวัติ น้อยชื่นพันธ์ กองหน้า ธนากรณ์ แดงทอง กับ ดาเนียล อินวิซิเบเล่

http://tl.smmonline.net/news/91770.html

 

ดูทั้งหมด..

Copyright © 2008 - 2011 mtufc.com. All Rights Reserved. Official Website Contact : mtufc@yahoo.com