28 สิงหาคม 2556  
ดร.วิชิตยันมอบถ้วยไทยลีก ให้ทีมแชมป์ถึงบ้าน
Bookmark and Share

เอาใจทีมแชมป์!!! ดร.วิชิต แย้มบุญเรือง บอสใหญ่ทีพีแอลลั่นชัดพร้อมมอบถ้วยโตโยต้าไทยพรีเมียร์ลีก 2013 ให้กับทีมแชมป์ในแมตช์ที่เล่นที่บ้าน ชี้หากฤดูกาลยังไม่จบแต่รู้ทีมแชมป์อย่างไม่เป็นทางการ เกมต่อไปที่เล่นในบ้าน ทีพีแอลพร้อมมอบถ้วยให้ทันที ไม่ต้องรอถึงเกมสุดท้าย

ศึกโตโยต้า ไทยพรีเมียร์ลีก ฤดูกาล 2013 ที่กำลังเข้มงวดในช่วงโค้งสุดท้ายเข้ามาทุกขณะ และแนวโน้มว่าทีมใดจะคว้าแชมป์ไปครองยังไม่ชัดเจน เนื่องจากแต้มยังสูสีกันอยู่ ระหว่างแชมป์เก่า "กิเลนผยอง" เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ที่มี 57 แต้ม กับ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ที่มี 55 แต้ม ทำให้ยังคาดเดาไม่ได้ว่าทีมใดจะเข้าป้ายคว้าแชมป์

ทั้งนี้ตามประเพณีของ บ.ไทยพรีเมียร์ลีก และ สมาคมฟุตบอลฯ จะมีการมอบถ้วยแชมป์ให้กับทีมแชมป์ทันที่ที่รู้ผลชัดเจน และจะพยายามทำการมอบถ้วยรางวัลให้ในบ้านของทีมแชมป์เพื่อจะได้ร่วมฉลองชัยกัน  ส่วนปีนี้ ดร.วิชิต แย้มบุญเรือง ประธาน ทีพีแอล เผยว่า เรายังคงยึดประเพณีแบบเดิมๆ ด้วยการนำถ้วยไปมอบให้ในบ้านของว่าที่ทีมแชมป์หรือจะเป็นแชมป์ ถ้านัดไหนแต้มขาดหรือเป็นแชมป์ชัดเจนก็จะทำการมอบให้ทันที ไม่ต้องรอถึงนัดสุดท้าย

"จะมีที่กังวลก็คือแต้มของ 2 ทีมที่ยังไม่ขาด และไม่รู้แน่ชัดว่าทีมใดจะคว้าแชมป์ตรงนี้การมอบถ้วยรางวัลก็เป็นเรื่องลำบากเช่นกันว่าจะไปอยู่ที่สนามไหน แต่ยังไงก็จะปรึกษากัน ถ้าต้องตัดสินถึงเกมสุดท้ายเราจะทำอย่างไร"  ประธาน ทีพีแอล กล่าว

http://www.siamsport.co.th/Sport_Football/130826_313.html

 

ดูทั้งหมด..

Copyright © 2008 - 2011 mtufc.com. All Rights Reserved. Official Website Contact : mtufc@yahoo.com