12 มิถุนายน 2557  
รอเคลียร์ฟีฟ่า! กานต์แย้มหากดีลเคลตันฉลุยคงไม่เสริมอีก
Bookmark and Share

 

กานต์ จันรัตน์ ผู้จัดการทีม เอสซีจี เมืองทองฯ ออกมาเผยว่าหากดีลย้ายทีมของ เคลตัน ซิลวา ที่กำลังรอคำตัดสินจากทางฟีฟ่านั้น ผลออกมาว่า เมืองทองฯ คว้าตัวได้สำเร็จ มีความเป็นไปได้สูงมากว่าทางสโมสจะไม่เสริมแข้งต่างชาติเพิ่มอีกแน่นอน

 

ความเคลื่อนไหวของจ่าฝูง "โตโยต้าไทยพรีเมียร์ลีก" เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ในแวดวงตลาดซื้อขายนักเตะรอบที่ 2 หลังจากที่ทีมยังไม่ได้ใครเข้ามาเสริมทัพแบบเต็มเม็ดเต็มหน่วย เพราะอย่างในเคสของ เคลตัน ซิลวา ก็ยังต้องรอให้ฟีฟ่ายืนยันเรื่องการย้ายตัวแบบเป็นทางการอีกครั้งถึงจะเรียกว่าเรียบร้อย
 
ล่าสุด นายกานต์ จันรัตน์ ผู้จัดการทีม เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด เผยว่าทางสโมสรไม่ได้สนใจตัวผู่เล่นต่างชาติรายอื่นๆ ตอนนี้รอเพียงแค่คำตัดสินของฟีฟ่าในกรณีของ เคลตัน ซิลวา เพียงอย่างเดียว และหากผลคำตัดสินออกมาสโมรสามารถคว้าตัว เคลตัน ซิลวา ได้สำเร็จ เรื่องเสริมผู้เล่นต่างชาติคนอื่นก็คงจะไม่เสริมเพิ่มเข้ามาอีก
 
“ตอน นี้เราไม่ได้มองผู้เล่นต่างชาติรายไหนเอาไว้เลย แม้ว่าจะมีข่าวพัวผันกับหลายๆ คน แต่คงเป็นแค่ข่าวลือเท่านั้น ตอนนี้ทางเรามีแต่รอคำตัดสินของฟีฟ่าในเรื่องของการซื้อตัว เคลตัน ซิลวา และหากผลออกมาว่าเราคว้าตัวได้สำเร็จ ทางสโมสรคงไม่เสริมผู้เล่นต่างชาติเข้ามาอีกแล้ว”
 
 
http://tl.smmonline.net/news/123296.html

 

 

ดูทั้งหมด..

Copyright © 2008 - 2011 mtufc.com. All Rights Reserved. Official Website Contact : mtufc@yahoo.com