29 มีนาคม 2558  
ช้างศึกเฮลั่น! มุ้ย ซ้อมเต็มสูบลุ้นฉะหมอผี
Bookmark and Share

 

ทัพช้างศึกได้รับข่าวดีเมื่อ ธีรศิลป์ แดงดา ลงฝึกซ้อมกับเพื่อนร่วมทีมได้อย่างเต็มที่ โค้ชรุ่งแย้มเจ้าตัวมีลุ้นออกสตาร์ทตัวจริงเกมดวลแคเมอรูน

 

ใกล้รุ่ง ตรีจักรสังข์ ผู้ช่วยผู้ฝึกสอนช้างศึกทีมชาติไทยยืนยัน "มุ้ย" ธีรศิลป์ แดงดา ลงฝึกซ้อมกับเพื่อนร่วมทีมได้อย่างเต็มที่แล้ว ในการซ้อมที่สนามซ้อมสโมสรบีอีซี เทโร ศาสน ซอยสุคนธสวัสดิ์ 27 เมื่อวันที่ 28 มีนาคม แย้มมีลุ้นออกสตาร์ทเป็น 11 ตัวจริงในเกมพบกับ แคเมอรูน วันจันทร์นี้
 
ผู้ช่วยคู่ใจ "โค้ชซิโก้" เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง รับหน้าที่ดูแลการฝึกซ้อมในวันนี้ เนื่องจากเฮดโค้ชใหญ่พร้อมนักเตะอีก 4 รายคือ กวินทร์ ธรรมสัจจานันท์, สารัช อยู่เย็น, เกริกฤทธิ์ ทวีกาญจน์ และอดิศักดิ์ ไกรษร ติดภารกิจ โดยการซ้อมใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมง
 
โค้ชรุ่งให้สัมภาษณ์หลังการซ้อมในวันนี้ว่า "หลังจากเดินทางกลับมา จากจังหวัดนครราชสีมาก็ได้ปล่อยนักเตะพักเต็มที่ ซึ่งก็ไม่มีนักเตะเจ็บเพิ่ม ทุกคนฟิตสมบูรณ์ พร้อมลงสนาม ส่วนมุ้ย (ธีรศิลป์ แดงดา) ที่มีอาการบาดเจ็บรบกวน วันนี้ก็สามารถลงซ้อมได้เต็มที่ 100 % ทำให้มีโอกาสลุ้นลงเล่นกับแคเมอรูน แต่ทีมงานก็ต้องขอดูอาการของมุ้ยในวันพรุ่งนี้อีกวัน" 
 
ผู้ช่วยโค้ชซิโก้กล่าวต่ออีกว่า "สำหรับ แคเมอรูน ผมและพี่ซิโก้ได้ศึกษาข้อมูลพอสมควร ซึ่งยอมรับว่าพวกเขามีความแข็งแกร่ง แม้ว่าจะอุ่นเครื่องชนะ อินโดนีเซีย แค่ 1-0 พวกเขาอาจจะยังปรับสภาพอากาศในอาเซียนไม่ได้ เพราะนักเตะส่วนใหญ่ค้าแข้งในยุโรป อาจจะเป็นจุดหนึ่งที่แข้งไทยจะได้เปรียบก็ได้"
 
โปรแกรมฟุตบอลอุ่นเครื่องระหว่าง ทีมชาติไทย พบ ทีมชาติแคเมอรูน จะแข่งขันในวันจันทร์ที่ 30 มีนาคม 2558 ที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน เวลา 19.00 น.
 
http://www.smmsport.com/reader.php?news=146916
 

 

ดูทั้งหมด..

Copyright © 2008 - 2011 mtufc.com. All Rights Reserved. Official Website Contact : mtufc@yahoo.com