26 กรกฎาคม 2558  
ดราแกนแย้มมีเสริมทัพอีก-ย้ำลูกทีมกระหายล่าแชมป์
Bookmark and Share

 

         ดราแกน ทาลายิช นายใหญ่ ''กิเลนผยอง'' แย้ม อาจจะมีการดึงแข้งเข้ามาเพิ่มอีก 1 คน แต่ไม่ระบุว่าเป็นไทยหรือเทศ เพียงแต่รอให้บอร์ดบริหารของ เอสซีจี เมืองทองฯ ตัดสินใจในขั้นตอนสุดท้าย และยังย้ำว่านักเตะทั้งหมดจะต้องเพิ่มความกระหายในการล่าแชมป์โตโยต้า ไทยพรีเมียร์ลีก 2015 ขั้นไป 30-40 เปอร์เซ็นต์ เพื่อให้เลกสองสามารถก้าวไปถึงเป้าหมายที่วางไว้ 

 

        ด้วยผลงานของ "กิเลนผยอง" เอสซีจี เมืองทองฯ ที่สามารถปิดฉากเลกแรกของศึกโตโยต้า ไทยพรีเมียร์ลีก 2015 ด้วยการเปิดบ้านชนะ สระบุรี เอฟซี ไป 2-0 ทำให้พวกเขาสร้างสถิติขึ้นมาใหม่ในเลกแรก ด้วยการเอาชนะคู่แข่งใน เอสซีจี สเตเดี้ยม 7 เกม ด้วยการคว้าชัยเหนือ การท่าเรือ เอฟซี 1-0, ชนะ ศรีสะเกษ เอฟซี 1-0, ชนะ โอสถสภา เอ็ม 150 2-1, ชนะ ทีโอที เอสซี 3-0, ชนะ อาร์มี่ ยูไนเต็ด 2-0, ชนะ ราชบุรี มิตรผล เอฟซี 3-0 และชนะ สระบุรี เอฟซี 2-0 ซึ่งมากที่สุดในโตโยต้า ไทยพรีเมียร์ลีก 2015

        อย่างไรก็ตาม ดราแกน ทาลายิช เฮดโค้ชของ เอสซีจี เมืองทองฯ ได้ออกมาแย้มว่า ได้ยื่นข้อมูลนักเตะ 1 รายให้กับบอร์ดบริหารได้ตัดสินใจ เพื่อที่จะดึงเข้ามาเสริมทัพให้กับ "กิเลนผยอง" ในการลุยเลกสองของศึกโตโยต้า ไทยพรีเมียร์ลีก 2015

        "เรายังมีเวลาในการเสริมทัพอยู่ เนื่องจากเราเหลือโควตานักเตะต่างชาติอีก 1 ตำแหน่ง ทว่าผมได้ยื่นโปรไฟล์นักเตะ 1 คนไปให้กับบอร์ดบริหารของทีมได้ตัดสินใจแล้ว แต่ผมคงจะบอกไม่ได้ว่าเป็นผู้เล่นไทยหรือต่างประเทศ เชื่อว่าถ้าได้เข้ามาร่วมทีมจริง จะทำให้ทีมแข็งแกร่งแน่นอน"

        ย้ำลูกทีมต้องเพิ่มกระหายไล่ล่าแชมป์

        นอกจากนี้ ดราแกน ทาลายิช กุนซือใหญ่ของ เอสซีจี เมืองทองฯ ยังได้เปิดใจอีกว่า ได้กำชับกับลูกทีมทั้งหมดไปแล้วว่า จำเป็นต้องเพิ่มดีกรีความกระหายให้มากกว่าเดิม เพื่อที่จะไล่ล่าแชมป์โตโยต้า ไทยพรีเมียร์ลีก 2915 ในช่วงเลกสอง หลังจากผลงานที่ผ่านมาเกาะกลุ่มหัวตารางมาตลอด

        "ในเกมกับ สระบุรี เอฟซี ทุกคนแสดงให้เห็นแล้วว่า ต้องการที่จะขึ้นไปยืนในตำแหน่งแชมป์มากเพียงใด แต่ผมเองได้กำชับกับนักเตะไปแล้วว่า การที่จะเป็นแชมป์ลีกซีซั่นนี้ได้ ผู้เล่นและทีมงานทั้งหมดต้องเพิ่มความกระหายมากกว่านี้ 30-40 เปอร์เซ็นต์เลยทีเดียว เพราะเราคิดว่าด้วยขนาดทีมที่อุดมไปด้วยนักเตะฝีเท้าดีมากมาย หากว่าสามารถเพิ่มความกระหายที่จะกลับมายืนในตำแหน่งแชมป์ โตโยต้า ไทยพรีเมียร์ลีก 2015 ในซีซั่นนี้ น่าจะทำให้พวกเราขยับเข้าใกล้เป้าหมายที่ตั้งเอาไว้สูงมากทีเดียว"

 

http://www.siamsport.co.th/Sport_Football/150726_171.html

 

ดูทั้งหมด..

Copyright © 2008 - 2011 mtufc.com. All Rights Reserved. Official Website Contact : mtufc@yahoo.com