5 สิงหาคม 2558  
ดราแกนมั่นใจ ขุมกำลังลุ้นแชมป์สบาย แม้ไร้แข้งใหม่เลก 2
Bookmark and Share

ดราแกน ทาลายิช กุนซือเอสซีจี เมืองทองฯ มั่นใจขุมกำลังนักเตะที่มีอยู่เพียงพอต่อการลุ้นแชมป์ไทยลีก ฤดูกาลนี้แน่นอน แม้ทีมจะไม่มีการเสริมทัพผู้เล่นต่างชาติเข้ามาเพิ่มในโควต้าที่ว่างอยู่ก็ตาม

ดราแกน ทาลายิช กุนซือชาวโครแอตของทีม "กิเลนผยอง" เอสซีจี เมืองทองฯ ยูไนเต็ด ออกมาแสดงความเชื่อมั่นในขุมกำลังที่มีอยู่ว่าเพียงพอต่อการลุ้นแชมป์โตโยต้าไทยพรีเมียร์ลีกฤดูกาลนี้แน่นอน แม้ช่วงตลาดนักเตะเลกสองที่ผ่านมาจะไม่มีแข้งใหม่เข้ามาสู่ทีมก็ตาม โดย ดราแกน กล่าวว่า "เรื่องของการเสริมทัพในเลกสองแม้เราจะไม่มีผู้เล่นใหม่เข้ามาโดยเฉพาะแข้งต่างชาติที่เรามีโควต้าเหลืออีกหนึ่งตำแหน่ง

แต่ผมก็พอใจกับนักเตะที่เรามีอยู่ตอนนี้ ซึ่งทีมของเรามีพัฒนาการที่ดีขึ้นเรื่อยๆ นักเตะหลายๆ คนเริ่มเล่นกันได้เข้าขารู้ใจ อย่างแนวรุกเรามีทั้ง คลีตัน ซิลวา,ชนานันท์ ป้อมบุบผา และ ธีรศิลป์ แดงดา ที่ผมคิดว่าเป็นแนวรุกที่ดีที่สุดในไทยพรีเมียร์ลีก นักเตะอย่าง มาริโอ ยูรอฟสกี้ หลังจากเจ้าตัวฟิตสมบูรณ์ก็ดีขึ้นเรื่อยๆ และกลับมาเป็น มาริโอ คนเดิมอีกครั้ง ในทีมเรามีแข้งต่างชาติ 4 คน นอกจากสองคนที่กล่าวมาแล้วก็มี นาโออากิ อาโอยามะและ คิม ดอง จิน ผมคิดว่าเพียงพอแล้ว เราไม่จำเป็นต้องมีนักเตะเพิ่ม อีกทั้งผู้เล่นไทยเรามีนักเตะมากประสบการณ์และดาวรุ่งที่แข็งแกร่ง ดังนั้นผมไม่ได้รู้สึกกังวล หรือแปลกใจอะไรที่เราไม่มีนักเตะใหม่เข้ามา" กุนซือกิเลน กล่าว

สำหรับเอสซีจี เมืองทองฯ ในเลกที่สองมีการดึงนักเตะดางรุ่งที่ปล่อยให้ทีมอื่นยืมตัวเลกแรกกลับมา 2 คน คือ ปฏิภาณ ปิ่นเสริมสูตรศรี ที่ปล่อยให้พัทยา ยูไนเต็ด ยืมตัว และ สุพรรณ ทองสงค์ แนวรับที่ปล่อยตัวให้สมุทรสงคราม บีทียู ยืมตัวใช้เลกแรกเช่นกัน

 

http://www.smmsport.com/reader.php?news=158455

 

ดูทั้งหมด..

Copyright © 2008 - 2011 mtufc.com. All Rights Reserved. Official Website Contact : mtufc@yahoo.com