20 เมษายน 2559  
เอ็นดรี้สุดมุ่งมั่นพร้อมท้าชิงตัวจริงกิเลน
Bookmark and Share-

        มิชาแอล เอ็นดรี้ ดาวยิงชาวฝรั่งเศส พร้อมพิสูจน์ตัวเองในการเบียดแย่งลงเป็น 11 ตัวจริง ของทีม ''กิเลนผยอง'' เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ดให้ได้

 

 

        มิชาแอล เอ็นดรี้ ดาวยิงหมายเลข 9 ชาวฝรั่งเศส ซึ่งเป็นผู้ยิงให้เอสซีจี เมืองทอง ได้ 1 ประตู ในเกมอุ่นเครื่องที่เปิดบ้านเอาชนะพัทยา ยูไนเต็ด 3-2 ซึ่งเจ้าตัวออกอาการปลื้มไม่น้อยที่สามารถยิงประตูได้ พร้อมขอพิสูจน์ตัวเองในการเบียดแย่งลงสนามเป็น 11 ตัวจริงกิเลนผยอง
 

        "ผมเคารพการตัดสินใจของโค้ช และมีความเป็นมืออาชีพมากพอ แม้จะไม่ได้ออกสตาร์ตเป็น 11 ผู้เล่นตัวจริงในเกมลีก แต่ก็พร้อมที่จะรอโอกาสนั้น โดยหากได้ลงสนามผมสัญญาว่าจะมุ่งมั่นและทุ่มเทอย่างสุดความสามารถทุกนัด เพื่อตอบแทนความไว้วางใจด้วยการยิงประตูให้ทีมมากที่สุด"
  

        ส่วนทางด้านของ ธชตวัน ศรีปาน กล่าวถึงหอกเลือดน้ำหอมว่า "เอ็นดรี้แสดงให้เห็นถึงความกระหายในการลงเล่น ซึ่งตอนนี้แม้ว่าตอนนี้จะมี 3 ประสานแดนหน้าตัวหลักในใจแล้ว อันประกอบด้วย ธีรศิลป์ แดงดา, อดิศักดิ์ ไกรษร และ คลีตัน ซิลวา แต่ก็ไม่ปิดกั้นโอกาส หากเขาพิสูจน์ให้เห็นศักยภาพได้ว่าดีจริง และพร้อมที่จะเบียดแย่งตำแหน่งตัวจริง ผมก็พร้อมที่จะส่งเขาลงเป็น 11 ผู้เล่นตัวจริงได้เช่นกัน"

 

http://www.siamsport.co.th/Sport_Football/160418_259.html

 

ดูทั้งหมด..

Copyright © 2008 - 2011 mtufc.com. All Rights Reserved. Official Website Contact : mtufc@yahoo.com