28 พฤษภาคม 2554  
ขอเชิญแฟนบอล เมืองทอง ยูไนเต็ด ทุกท่านร่วมประกวดคำขวัญชิงของรางวัล
Bookmark and Share

      หลายปีจากที่อุลตร้าเมืองทองประสบความสำเร็จในการรณรงค์ การเชียร์แบบอารยะชน สุภาพ ไม่หยาบคายในสนาม รวมทั้งพลังของผู้เล่นหมายเลข 12 เชียร์ 90นาทีไม่มีหมด เมื่อถึงจุดๆหนึ่ง ถึงเวลาจะเปลี่ยนไปแต่จุดยืนของเรายังเหมือนเดิม  Ultra MuangThong Reborn จุดประสงค์เพื่อรณรงค์ให้อุลตร้าเมืองมีจิตสำนึกร่วมกันในการไม่ขว้างปาสิ่งของลงสนาม ไม่ด่า ไม่หยาบ และ มีน้ำหนึ่งใจเดียวกันในการเชียร์ เรียกศรัทธาและพลังในการเชียร์90นาทีไม่มีหมด เรากลับคืนมา

   อุลตร้าเมืองทองขอเชิญทุกท่านร่วมประกวด คำขวัญหรือคำคมที่อ่านแล้วซี๊ดดดด...อ่านแล้วมันจี๊ดดดด..หัวใจ... รณรงค์ให้อุลตร้าเมืองมีจิตสำนึกร่วมกันอย่างที่เรียนให้ทราบข้างต้น โดยประโยคโดยรวม ไม่เกิน 1 บรรทัด หรือ ไม่เกิน 10 พยางค์ ทั้งภาษาไทยหรือภาษาอังกฤษ  พร้อมอธิบายความหมายของ คำขวัญนั้นๆ หรือจะมีภาพประกอบด้วยก็ได้
  
   ผู้ที่ได้รับการคัดเลือก 10 ท่าน จะได้รับของรางวัล 1. ซีดีเพลง 2. เสื้ออุลตร้ารุ่นที่ 3  จากทีมงานสตาฟอุลต้ราเมืองทอง และทีมงานอุลตร้าเมืองทองจะนำคำวัญของท่านและไปทำแบนเนอร์ขนาดใหญ่ติดที่ให้ทั่งโซน S ในสนามYAMAHA  STADIUM

ตัวอย่างเช่น

"in your hand"    
"in your mind"
 
in your hand หมายถึง สิ่งที่อยู่ในมือคุณ มันจะเป็นอะไรก็ได้ มันจะสร้าง หรือ ทำลายก็ได้เช่นกันขึ้นอยู่ที่ตัวคุณจะเลือกให้เป็นแบบไหน

in your mind หมายถึง สิ่งที่อยู่ในใจของคุณ มันอาจจะว่างเปล่า หรือ มีหัวใจของผู้เล่นหมายเลข12 อยู่ ก็ขึ้นอยู่ที่ตัวคุณจะเลือกให้เป็นแบบไหน  


กฎการร่วมส่งคำขวัญ

1.กำหนดระยะเวลาการร่วมส่งคำขวัญ ตั้งแต่วันนี้จนถึงสิ้นเดือน พฤษภาคมนี้เท่านั้น
2.คำขวัญ สามารถส่งได้มากกว่า 1 คำขวัญแต่ไปเกิน 3 คำขวัญ
3.ข้อความหรือคำขวัญต้องไม่มีถ้อยคำ หยาบคาย หรือ ดูหมิ่นเสียดสี
4.สามารถโพสคำขวัญของท่านในกระทู้นี้เป็นต้นไป และหลังจากที่เราปิดรับคำขวัญแล้ว จะมีคะแนนพิเศษที่ได้จากการโหวตในบอร์ดแฟนคลับนี้ด้วย

http://www.mtufc.com/board/index.php?topic=14372

"คำขวัญของท่านจะเป็นที่จดจำ เป็นที่จารึกอยู่กับอุลตร้าเมืองทองไปตลอดกาล"

http://www.mtufc.com/board/index.php?topic=14372

 

ดูทั้งหมด..

Copyright © 2008 - 2011 mtufc.com. All Rights Reserved. Official Website Contact : mtufc@yahoo.com