2 เมษายน 2560  
โค้ชแบน เผย 3 เหตุผลยังไม่คุมทีมชาติ
Bookmark and Share

.

โค้ชแบน ธชตวัน ศรีปาน เผย 3 เหตุผลที่ยังไม่อยากขึ้นรับงานทีมชาติไทย เพราะต้องการทำงานอย่างเต็มที่กับ เอสซีจี เมืองทองฯ แต่ขอบคุณ ส.บอล ที่เล็งเห็นศักยภาพของตัวเองโค้ชแบน"ธชตวัน ศรีปาน เผย 3 เหตุผลที่ยังไม่อยากขึ้นรับงานทีมชาติไทย เพราะต้องการทำงานอย่างเต็มที่กับ เอสซีจี เมืองทองฯ แต่ขอบคุณ ส.บอล ที่เล็งเห็นศักยภาพของตัวเอง ทว่าในเวลานี้ยังไม่พร้อม

กลายเป็นแคนดิเดตแรกไปแล้วของทัพ "ช้างศึก" สำหรับ "โค้ชแบน"ธชตวัน ศรีปาน กุนซือใหญ่ เอสซีจี เมืองทองฯ หลังจากที่ "เฮงซัง"วิทยา เลาหกุล ประธานเทคนิค สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย เล็งอดีตกองกลางรายนี้เข้ามากุมบังเหียนทีมชาติไทย ชุดใหญ่ ต่อจาก "ซิโก้"เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง


อย่างไรก็ตามผู้สื่อข่าวได้รับการเปิดเผยจาก "โค้ชแบน"ธชตวัน ศรีปาน เกี่ยวกับเรื่องนี้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งเจ้าตัวบอกว่า "ผมเคยบอกไปแล้วว่ายังไม่พร้อมที่จะรับงานทีมชาติไทย เพราะมีอยู่ 3 เหตุผล นั่นคือ 1 ผมก้าวมาทำงานโค้ชโดยที่ยังไม่หวังขึ้นไปสู่ทีมชาติไทย"


"2 ผมมองว่าศักยภาพของตัวเองยังไม่เพียงพอ ไม่ว่าจะเป็น ประสบการณ์หรือความสามารถ ที่ยังจำเป็นต้องเก็บเกี่ยวให้ได้อีกเยอะมาก และ 3 หน้าที่ของผมตอนนี้คือ ต้องทำงานให้กับ เอสซีจี เมืองทองฯ เพื่อบรรลุเป้าหมายที่วางเอาไว้ในฤดูกาลนี้"


"โค้ชแบน"กล่าวต่อว่า "3 เหตุผลใหญ่ที่ผมว่ามาข้างต้นนี้ เป็นสิ่งที่ผมคิดว่ายังไม่พร้อมสำหรับทีมชาติไทย ชุดใหญ่ อย่างไรก็ตามต้องขอขอบคุณ คุณวิทยา เลาหกุล ประธานเทคนิค สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย ที่มองเห็นถึงความสามารถจองผม ทว่าเวลานี้ผมยังอยากทำงานกับสโมสร เอสซีจี เมืองทองฯ อยู่"

 

http://www.siamsport.co.th/football/thailandnational/view.php?code=170401151219

 

ดูทั้งหมด..

Copyright © 2008 - 2011 mtufc.com. All Rights Reserved. Official Website Contact : mtufc@yahoo.com