7 กรกฎาคม 2560  
กิเลนรับ ออฟเฟอร์ซื้อตัว สารัช มาเพียบ
Bookmark and Share"บิ๊กเป้" รณฤทธิ์ ซื่อวาจา ผู้อำนวยการสโมสร "กิเลนผยอง" เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ทีมรองจ่าฝูงในศึกโตโยต้า ไทยลีก 2017 ยอมรับว่า "ตังค์" สารัช อยู่เย็น เป็นหนึ่งในนักเตะเนื้อหอมของทีมที่ได้รับความสนใจจากหลายสโมสรทั้งในไทยและต่างประเทศ แต่ยันยันไม่มีทางปล่อยตัวออกจากทีมแน่นอน เพราะหวังดันขึ้นแท่นเป็นตำนานสโมสร

    จอมทัพวัย 25 ปี เป็นกำลังหลักของ เอสซีจี เมืองทอง และทีมชาติไทยมาตลอดหลายปีที่ผ่านมา ก่อนมีส่วนช่วยให้ เอสซีจี เมืองทอง คว้าแชมป์ไทยลีก สมัยที่ 4 เมื่อฤดูกาล 2016 แต่มาโชคร้ายได้รับบาดเจ็บข้อเท้าหักจากเกมเอาชนะ สุโขทัย เอฟซี 1-0 เมื่อวันที่ 17 ก.พ. ที่ผ่านมา จนต้องเข้ารับการผ่าตัดและทำให้ต้องพักรักษาตัวมาเป็นเวลากว่า 5 เดือน ก่อนกลับมาสวมสตั๊ดลงฝึกซ้อมได้เป็นครั้งแรก เมื่อช่วงปลายเดือน มิ.ย. ที่ผ่านมา

    "เรายอมรับว่าที่ผ่านมามีออฟเฟอร์เกี่ยวกับตังค์ (สารัช อยู่เย็น) มาโดยตลอด ไม่ว่าจะเป็นทีมในไทยลีกหรือต่างประเทศ แต่เขาเป็นนักเตะที่อยู่กับสโมสรมานานเริ่มตั้งแต่อะคาเดมี่ โดยเป็นนักเตะที่อยู่ในแผนการทำทีมมาตลอดและเป็นหัวใจสำคัญของทีม เพราะฉะนั้นเป็นไปไม่ได้เลยที่เราจะปล่อยตัวเขาออกจากทีม โดยเฉพาะกับทีมร่วมลีกเดียวกัน และที่สำคัญเราอยากเก็บเขาไว้เป็นตำนานสโมสร"

    "บิ๊กเป้" ยังเปิดเผยต่ออีกว่า "ตังค์มีคาเร็กเตอร์และหัวจิตหัวใจที่แข็งแกร่ง บ่งบอกถึงความเป็นเอสซีจี เมืองทอง ได้ชัดมาก ดูจากการที่เจ็บหนักแต่เขามีวินัยและความมุ่งมั่นที่จะกลับมาช่วยทีมให้เร็วที่สุด ซึ่งตอนนี้เห็นได้ว่าเขาสามารถฟื้นฟูสภาพร่างกายให้กลับมาได้เร็วกว่ากำหนด และคาดว่าจะคืนสนามได้เร็วๆนี้"

 

http://www.siamsport.co.th/football/thaipremierleague/view/10510

 

ดูทั้งหมด..

Copyright © 2008 - 2011 mtufc.com. All Rights Reserved. Official Website Contact : mtufc@yahoo.com