19 สิงหาคม 2560  
โค้ชแบนย้ำจัดทัพใหญ่ลงฟัดบีจี บอลการกุศลเสาร์นี้
Bookmark and Share

ธชตวัน ศรีปาน ย้ำนัดต่อไปเจอบีจี บอลการกุศลวันเสาร์นี้ จัดผู้เล่นชุดใหญ่ลงแน่นอน

หลังจากที่เอสซีจี เมืองทองฯ ลงอุ่นเครื่องถล่มเปกาซัส เอฟซี จากฮ่องกง ไป 8-0 วานนี้ (16 ส.ค.) ด้าน "โค้ชแบน" ธชตวัน ศรีปาน กุนซือใหญ่กล่าวถึงผลงานวานนี้ว่า "เกมอุ่นเครื่องวานนี้เราก็ทำกันได้ดีครับ เป็นการต่อยอดจากเกมนัดก่อน ซึ่งเราใช้ผู้เล่นคนละชุดกัน โดยรวมก็พอใจในระดับนึง แต่ว่าก้ยังมีหลายจุดที่ต้องแก้ไขโดยเฉพาะเรื่องการยืนตำแหน่ง ที่เด็กมักจะขาดสมาธิไปในการเล่นเกมรุกที่เราต้องการ

เกมวานนี้สาเหตุที่เราใช้ผู้เล่นคนละชุดกับเกมที่พบกับอีสเทิร์น แบบยกชุดก็เป็นเพราะว่าเราต้องการจะปรับวิธีการเล่นให้ไหลลื่นขึ้นให้เหมือนกับฤดูกาลที่แล้ว เพื่อให้นักเตะได้ทำความเข้าใจ ซึ่งทั้งสองแมตช์ที่ผ่านมาเราก็ทำกันได้ดี นักเตะมีความเข้าใจมากขึ้น และก็เพิ่มความมั่นใจของเราด้วย"

ส่วนเกมอุ่นเครื่องนัดต่อไปที่จะเจอกับบางกอกกล๊าส ในฟุตบอลการกุศลวันที่ 19 ส.ค.นี้ กุนซือกิเลนผยอง เผยว่า "แน่นอนว่าเราคงจะใช้ผู้เล่นชุดที่ดีที่สุดลงสนาม แต่เราก็คงไม่ได้เน้นอะไรขาดนั้น เพราะต้องระวังเรื่องอาการบาดเจ็บด้วย อีกทั้งน้องๆ หลายคนก็ต้องไปรับใช้งานดังนั้นเราก็ต้องเซฟตรงนี้และพยายามจะไม่ใช้งานพวกเขาหนักเกินไป แต่เชื่อว่าจะเป็นเกมที่สนุกเพราะเรากับบีจีเจอกันก็สนุกทุกครั้ง"

สำหรับศึกฟุตบอลนัดการกุศลชิงโล่พระราชทานฯ ระหว่าง เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด พบ บางกอกกล๊าส เอฟซี ที่สนามลีโอ สเตเดี้ยม ในวันเสาร์ที่ 19 สิงหาคม 2560 เวลา 19.00 น  โดยรายได้มอบให้ คณะกรรมการพาราลิมปิกแห่งประเทศไทย

 

http://www.smmsport.com/reader.php?news=202991

 

ดูทั้งหมด..

Copyright © 2008 - 2011 mtufc.com. All Rights Reserved. Official Website Contact : mtufc@yahoo.com