23 สิงหาคม 2560  
ขุนพลกิเลนผยอง เก็บตัวที่แคมป์สระบุรี
Bookmark and Share

ขุนพล กิเลนผยอง นำโดย สารัช  เฮแบร์ตี้ ชัปปุยส์  อาโอยามะ ประกิต อัสซัมเซา เดินทางไปเก็บตัวฝึกซ้อมที่ แคมป์เอสซีจี ท่่าหลวง


ความเคลื่อนไหวของทีม  กิเลนผยอง  เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ที่อยู่ในช่วงพักเบรกให้กับโปรแกรมทีมชาติไทย ซึ่งถือเป็นการเตรียมความพร้อม สำหรับการลุ้นแชมป์ช่วงโค้งสุดท้าย ประจำฤดูกาลนี้ ล่าสุดทัพนักเตะนำโดย สารัช อยู่เย็น, เฮแบร์ตี้ แฟร์นานเดส, ชาริล ชัปปุยส์, นาโออากิ อาโอยามะ, ประกิต ดีพร้อม, เลอันโดร อัสซัมเซา ฯลฯ และทีมงาน ได้เดินทางไปเก็บตัวฝึกซ้อมที่ แคมป์เอสซีจี ท่าหลวง จ.สระบุรี ระหว่างวันที่ 23 ถึง 25 สิงหาคม

โดยจะขาดเพียง 9 นักเตะที่ติดภารกิจให้กับทีมชาติไทยชุดใหญ่ทั้ง ธีรศิลป์ แดงดา, ธีราทร บุญมาทัน, กวินทร์ ธรรมสัจจานันท์, อดิศักดิ์ ไกรษร, ทริสตอง โด, พีระพัฒน์ โน๊ตชัยยม, อดิศร พรมรักษ์, วัฒนา พลายนุ่ม และ สิโรจน์ ฉัตรทอง


ด้าน  โค้ชแบน  ธชตวัน ศรีปาน หัวหน้าผู้ฝึกสอน ได้ออกมาเผยถึงเรื่องนี้ว่า  แน่นอนว่าการเดินทางมาเก็บตัวที่ จ.สระบุรี จะทำให้ลูกทีมมีสมาธิมากขึ้น และจะโฟกัสการฝึกซ้อมได้อย่างเต็มที่ โดยเน้นหลักไปที่การวางแท็กติก รวมถึงความสัมพันธ์ภายในทีม ซึ่งหลังจากโปรแกรมทีมชาติ เราตั้งความหวังที่จะทำผลงานออกมาให้ดีที่สุด เพื่อเป้าหมายของเราในฤดูกาลนี้ ส่วนตัวก็ยังเชื่อมั่นในความมุ่งมั่นของน้องๆ ว่ามีโอกาสโชว์ฟอร์มการเล่นที่ยอดเยี่ยมออกมาให้ได้

สำหรับขุนพลแกนหลัก เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด เตรียมทำศึกฟุตบอลนัดพิเศษ  Come Together, Together for Thailand ช้างศึกรวมใจ ช่วยผู้ประสบภัยน้ำท่วม ซึ่งเป็นการพบกันระหว่าง ช้างศึก  ทีมชาติไทย นำโดย 9 ผู้เล่นตัวเก่งของทีม กิเลนผยอง เตรียมฟาดแข้งกับทีม All Star Thai League ที่มี เฮแบร์ตี้ แฟร์นานเดส, เซลิโอ ซานโตส, เลอันโดร อัสซัมเซา และ นาโออากิ อาโอยามะ แข่งขันในวันที่ 26 สิงหาคม สนามบุณยะจินดา เวลา 17.00 น.

 

http://www.smmsport.com/reader.php?news=203349
 

 

ดูทั้งหมด..

Copyright © 2008 - 2011 mtufc.com. All Rights Reserved. Official Website Contact : mtufc@yahoo.com