ข่าวสารและกิจกรรม | เมืองทองยูไนเต็ด
28 กันยายน 2560  
กอล์ฟ ไม่ซีเรียสหลุดทีมชาติ
Bookmark and Share

อดิศักดิ์ ไกรษร แฮปปี้ได้กลับมาคืนสนามให้เอสซีจี เมืองทองฯ ในรอบหลายเดือน หวังทำเต็มที่ให้ทีมประสบความสำเร็จ ส่วนเรื่องหลุดทีมชาติไม่ซีเรียส


กลับมาลงสนามช่วยต้นสังกัด "กิเลนผยอง" เอสซีจี เมืองทองฯ อีกครั้ง หลังจากเจ็บไปนานสำหรับ "เจ้ากอล์ฟ" อดิศักดิ์ ไกรษร กองหน้าทีมชาติไทย โดยล่าสุดได้ลงเป็น 11 ตัวจริงในเกมที่เอสซีจี เมืองทองฯ เปิดบ้านถล่มลำปาง เอฟซี 5-0 และเจ้าตัวก็เป็นคนยิงประตูแรกจากจุดโทษให้ทีมขึ้นนำในเกมดังกล่าว

โดยกองหน้าหมายเลข 11 ของกิเลนผยองเผยว่า "รู้สึกดีมากที่ได้กลับมาลงสนามอีกครั้งหลังไม่ฟิตสมบูรณ์ไปนานหลายเดือน เกมวานนี้ก็รู้สึกเหนื่อยเหมือนกัน และจังหวะก็ยังไม่เข้าที่เท่าไหร่ แต่ก็พยายามเล่นเต็มที่เพื่อให้ผลงานของทีมออกมาดี ตอนนี้สภาพร่างกายก็ดีขึ้นมากเมื่อมีโอกาสผมก็อยากทำให้เต็มที่เพื่อช่วยทีมในลีก 5 นัดสุดท้าย รวมทั้งบอลถ้วยทั้งสองรายการ"

ส่วนเรื่องที่เจ้าตัวนั้นหลุดจากรายชื่อทีมชาติ แมตช์อุ่นเครื่องกับเมียนมา และเคนยา ในเดือน ต.ค.นั้น อดิศักดิ์ เผยว่า "เรื่องหลุดทีมชาติไม่ได้ซีเรียสอะไร ก็ดีใจกับคนที่ติดด้วย ซึ่งก็อยากให้นักเตะที่ทำผลงานดีทั้งในไทยลีก และ T2 ได้มีโอกาสติดทีมชาติ ซึ่งเราเป้นคนไทยด้วยกันก็ต้องช่วยกันผลักดันครับ"

 

http://www.smmsport.com/reader.php?news=205158

 

ดูทั้งหมด..

Copyright © 2008 - 2011 mtufc.com. All Rights Reserved. Official Website Contact : mtufc@yahoo.com