6 มกราคม 2561  
กิเลนถล่มคันห์หัว 4-0 ซิวแชมป์แม่โขง ปีโป้ยิงแล้ว
Bookmark and Share


เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด คว้าแชมป์แม่โขงคลับ แชมเปี้ยนชิพ ด้วยการถล่ม คันห์หัว จากเวียดนาม 4-0 ในเลกที่สอง รวม 2 นัด ชนะขาดลอย 7-1 โดยเกมนี้ 4 นักเตะไทย กอล์ฟ,ปิง,มุ้ย และ ปีโป้ เรียงหน้าซัดคนละดอก

ฟุตบอล โตโยต้า แม่โขง คลับ แชมเปี้ยนส์ชิพ 2017

วันเสาร์ที่ 6 มกราคม 2561

เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด 4-0 ซันนา คันห์ หัว บีวีเอ็น เอฟซี

กิเลนถล่มคันห์หัว 4-0 ซิวแชมป์แม่โขง "ปีโป้" ซัดลูกแรกสำเร็จ

    สำหรับสถานการณ์ก่อนเกมจะเริ่มเมืองทอง ชนะในเลกแรก 3-1 กุมความได้เปรียบพอสมควร

    นาทีที่ 15 เอสซีจี เมืองทอง มีโอกาสทักทาย จากจังหวะที่อดิศักดิ์ ไกรษร ไหลบอลให้เฮแบร์ตี้ วิ่งมาซัดเต็มๆ แต่ยังไม่ผ่านมือนายทวารคันห์หัว

    เกมนี้ คันห์หัวจำเป็นต้องยิงให้ได้อย่างน้อย 3 ลูกเพื่อพลิกกลับเป็นผู้ชนะ นาทีที่ 20 ซารู เชเฮอร์กัปตันทีมได้โหม่ง แต่ก็หลุดกรอบออกไปไม่ได้ลุ้น

กิเลนถล่มคันห์หัว 4-0 ซิวแชมป์แม่โขง "ปีโป้" ซัดลูกแรกสำเร็จ

    นาทีที่ 39 เมืองทองเสียจุดโทษ จากจังหวะที่นุกูลกิจ ครุฑใหญ่ ไปทำฟาวล์ใส่ ลัม ตี ฟง ในเขตโทษ  ยูซุฟ ตูเร่ รับหน้าที่สังหาร แต่กวินทร์ ธรรมสัจจานันท์ รับเอาไว้ได้อย่างสวยงาม ทำให้สกอร์ยังอยู่ที่ 0-0

    ช่วงที่เหลือในครึ่งแรก เมืองทองมีโอกาสอีกครั้ง แต่อดิศักดิ์ ไกรษร ชาร์จบอลไม่โดน ทำให้จบครึ่งแรก เสมอกันอยู่ที่สกอร์ 0-0

กิเลนถล่มคันห์หัว 4-0 ซิวแชมป์แม่โขง "ปีโป้" ซัดลูกแรกสำเร็จ

    เข้าสู่ครึ่งหลัง นาทีที่ 53 อดิศักดิ์ ไกรษร เบิกร่องประตูแรก ให้เอสซีจี เมืองทอง จากจังหวะฟรีคิก ของสารัช อยู่เย็น โยนลึกมาถึง อดิศักดิ์ ไกรษร ชาร์จจ่อๆสามหลาเข้าไป  เมืองทองนำ 1-0    จากนั้นอีกแค่ 3 นาที นาทีที่ 56 เมืองทอง นำห่าง 2-0 จากการซัดด้วยขวาในกรอบเขตโทษของ ทศวรรษ ลิ้มวรรณสเถียร ซึ่งทำให้ตอนนี้ กิเลน นำ 2-0 และมีสกอร์รวมสองนัด 5-1 เข้าไปแล้ว

กิเลนถล่มคันห์หัว 4-0 ซิวแชมป์แม่โขง "ปีโป้" ซัดลูกแรกสำเร็จ

    เกมของกิเลน ดีกว่าชัดเจน นาทีที่ 77 เฮแบร์ตี้ เฟร์นันเดซ แทงให้ธีรศิลป์ แดงดาซัดเข้าไปอย่างเฉียบขาด ทำสกอร์ทิ้งห่างเป็น 3-0

    นาทีที่ 88 กิเลนได้ประตูย้ำชัยจากสิโรจน์ ฉัตรทอง ซัดเต็มๆด้วยขวาเรียดผ่านนายทวารคันห์หัวเข้าไป และเป็นเม็ดแรกของสิโรจน์ ในสีเสื้อของเมืองทองอีกด้วย กิเลนนำ 4-0

กิเลนถล่มคันห์หัว 4-0 ซิวแชมป์แม่โขง "ปีโป้" ซัดลูกแรกสำเร็จ

จบเกม เมืองทองชนะขาดลอย 4-0 รวมสองนัด ชนะ 7-1 คว้าแชมป์แม่โขงคลับ แชมเปี้ยนชิพไปครองได้สำเร็จ    รายชื่อ 11 ตัวจริงนักเตะ เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด  

    กวินทร์ ธรรมสัจจานันท์,ธีราทร บุญมาทัน( สุพร ปีนะกะตะโพธิ์ น.80),นุกูลกิจ ครุฑใหญ่,เซลิโอ,วัฒนา พลายนุ่ม(สิโรจน์ ฉัตรทอง น.80) ,อี โอ,สารัช อยู่เย็น,ทศวรรษ ลิ้มวรรณสเถียร,อดิศักดิ์ ไกรษร,เฮแบร์ตี้ เฟร์นันเดซ,ธีรศิลป์ แดงดา

 

http://www.siamsport.co.th/football/thaipremierleague/view/47328

 

ดูทั้งหมด..

Copyright © 2008 - 2011 mtufc.com. All Rights Reserved. Official Website Contact : mtufc@yahoo.com