5 กุมภาพันธ์ 2561  
ฮิโรชิม่าลั่นเอาจริงบู๊กิเลน มุ้ยลงเล่น 2 ฝั่งเกมจันทร์ 5 ก.พ.นี้
Bookmark and Share

เมืองทอง-ฮิโรชิมา พร้อมปะทะแข้ง 5 ก.พ.นี้, "โค้ชแบน" ลั่นเล่นเต็มที่ แต่ต้องเช็คฟิตแข้ง จุฬา-ธรรมศาสตร์, "อาโอยามะ" ยันไม่ปล่อย มุ้ย ผ่านง่ายๆ, "ฮิโรชิ" เฮดโค้ช ฮิโรชิมา หวั่นสภาพอากาศร้อนเมืองไทย, "มุ้ย" ได้ลง 10 นาทีให้ กิเลนผยอง พร้อมดีใจหากทำประตูทั้งสองฝ่าย

 

 

    ความเคลื่อนไหวของการแข่งขันฟุตบอลเจลีก เอเชีย ชาลเลนจ์ 2018 อิน แบงค็อก ระหว่าง เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด กับ ซานเฟรซเซ่ ฮิโรชิมา ทีมจากเจลีก ประเทศญี่ปุ่น ที่จะมีขึ้นในวันจันทร์ที่ 5 ก.พ.นี้ ที่สนามเอสซีจี สเตเดี้ยม เวลา 19.00 น.

 

    ล่าสุดเมื่อเวลา 14.30 นได้มีการแถลงข่าวความพร้อมก่อนการแข่งขัน ที่ห้องแถลงข่าวสนามเอสซีจี สเตเดี้ยม โดยฝั่ง เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ส่ง "โค้ชแบน" ธชตวัน ศรีปาน หัวหน้าผู้ฝึกสอน พร้อมด้วย นาโออากิ อาโอยามะ ขณะที่ฝั่ง ซานเฟรซเซ่ ฮิโรชิมา ส่ง ฮิโรชิ โจฟูกุ เฮดโค้ชของทีม พร้อมด้วย ธีรศิลป์ แดงดา นักเตะใหม่ของทีมร่วมในการแถลงข่าว

 

    โดย "โค้ชแบน" ธชตวัน ศรีปาน ได้เผยถึงการแข่งขันในเกมนี้ว่า "หลังจากที่เสร็จศึกเอเอฟซี แชมเปี้ยนลีก ทีมก็มีการฝึกซ้อมได้ 2-3 วัน นอกจากนี้ยังมีนักเตะที่ต้องไปเล่นฟุตบอลประเพณี จุฬา-ธรรมศาสตร์ อีก 5-6 คน ก็ต้องรอเช็คความพร้อมของนักเตะเหล่านี้ว่าจะพร้อมลงสนามในเกมนี้หรือไม่ ซึ่งก็ให้ความสำคัญกับเกมนี้เพราะเป็นการเตรียมความพร้อมก่อนที่ลีกจะเปิดฤดูกาล ที่สำคัญเกมนี้จะเป็นการเจอกับ ธีรศิลป์ แดงดา ในฐานะคู่แข่งขันอีกด้วย ก็อยากจะเชิญชวนแฟนบอลชาวไทย มาให้กำลังใจเอสซีจี เมืองทองฯ และธีรศิลป์ แดงดา เชื่อว่าน่าจะเป็นเกมที่สนุกอีกหนึ่งเกม"

 

    ด้าน นาโออากิ อาโอยามะ แนวรับชาวญี่ปุ่นของทัพ "กิเลนผยอง" ได้กล่าวถึงเกมนี้ว่า เกมนี้เป็นเกมที่สำคัญเพราะจะได้เจอกับ ธีรศิลป์ แดงดา ในฐานะคู่ต่อสู้ ซึ่งตนเองก็จะเล่นอย่างเต็มที่และจะไม่ปล่อยให้ มุ้ย ผ่านไปทำประตูง่ายๆอย่างแน่นอน"

 

    ขณะที่ ฮิโรชิ โจฟูกุ เฮดโค้ชฝั่ง ซานเฟรซเซ่ ฮิโรชิมา ได้เผยถึงเกมนี้ว่า "ทีมได้มาเก็บตัวที่เมืองไทยระยะหนึ่งแล้ว ซึ่งสภาพอากาศที่นี่แตกต่างจากประเทศญี่ปุ่นมาก และเป็นปัญหาของนักเตะพอสมควรควรเนื่องจากค่อนข้างร้อน ซึ่งช่วงที่ผ่านมาตนเองมีโอกาสเจอทีมจากประเทศไทยหลายครั้งก็เห็นว่า นักเตะไทยมีทักษะและเทคนิคที่ดีขึ้น  แต่ถึงอย่างไรเกมนี้ทีมก็จะเล่นอย่างเต็มที่ ซึ่งเกมนี้น่าจะได้รับความสนใจจากหลายฝ่าย ก็อยากจะเชิญชวนแฟนบอลให้มาชมเกมนี้เยอะๆ เพราะสนามเอสซีจี สเตเดี้ยมเป้นสนามที่สวยงาม"

 

    ส่วน ธีรศิลป์ แดงดา ได้เผยถึงเกมนี้ว่า "ผมเองก็ได้มีการฝึกซ้อมร่วมกับ ฮิโรชิมา มาได้ 2-3 วัน ก็อยู่ในช่วงเวลาของการปรับตัวกับเพื่อนร่วมทีม ก็ได้รู้จักกันมาขึ้นซึ่งผมเองยังต้องปรับตัวทั้งในและนอกสนามและพร้อมแล้วสำหรับเกมนี้ โดยเกมนี้ 10 นาทีแรกจะได้เล่นให้กับ เอสซีจี เมืองทองฯ ก่อนหากทำประตูได้ให้กับทั้งสองฝั่งก็จะดีใจอย่างแน่นอน"

 

   ทั้งนี้ในศึกฟุตบอลนัดพิเศษ " เจลีก เอเชีย ชาเลนจ์ 2018 อินแบงค็อก" ระหว่าง ซานเฟรชเช่ ฮิโรชิม่า ที่จะพบกับ"กิเลนผยอง"  เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ได้รับรางงานจากทางงานของสโมสรชานเฟรชเช่ ฮิโรชิมา ว่าจะมีการถ่ายทอดสดกลับไปที่ประเทศญี่ปุ่นด้วยทางช่อง  DAZN ซึ่งเป็นช่องที่ถ่ายทอดสดฟุตบอลญี่ปุ่นทางอินเตอร์น็ต แต่ต้องจ่ายเงินถึงจะสามารถรับชมได้ โดยช่องดังกล่าวจะเป็นช่องที่ได้รับความนิยมในญี่ปุ่น ซึ่งปกติจะถ่ายทอดการแข่งขันฟุตบอลเจลีกอีกด้วย โดยแฟนบอลชาวไทยสามารถรับชมการถ่ายทอดสดผ่านเพจ Siamsport และเพจ Muangthong United FC ตั้งแต่เวลา 19.00 น. เป็นต้นไป

 

   สำหรับเกมนัดนี้แฟนบอลสามารถซื้อตั๋วเข้าชมการแข่งขันแล้วตั้งแต่บัดนี้ ผ่านช่องทางเวปไซต์ www.ticketme.co ตั้งแต่เวลา 10.00 น. บัตรมีราคา 150, 180 และ 220 บาท ขณะที่สมาชิกบัตรรายปี ฤดูกาล 2018 สามารถเข้าชมเกมได้ฟรี!! เพียงแสกน คิวอาร์ โค๊ ที่อยู่ในเอกสารสมาชิก ก่อนเข้าสนามในวันแข่งขัน

 

 http://www.siamsport.co.th/football/thaipremierleague/view/52434

 

ดูทั้งหมด..

Copyright © 2008 - 2011 mtufc.com. All Rights Reserved. Official Website Contact : mtufc@yahoo.com