28 กรกฎาคม 2554  
Ultra Radio สัมภาษณ์สด ดวง นฤพล 28 ก.ค. 2 ทุ่มเป็นต้นไป
Bookmark and Share

หลังจากที่ทำการออกอากาศมา 18ครั้งและได้รับเสียงตอบรับเพิ่มขึ้นในทุกๆสัปดาห์ สำหรับ "อุลตร้าเรดิโอ(Ultra Radio)" วิทยุออนไลน์บนเวปแฟนคลับ สำหรับแฟนบอลอุลตร้าเมืองทองทุกคนที่เฝ้ารอการกลับมาจัดรายการกันอย่างสม่ำเสมอถึงแม้ว่าเราจะเบี้ยวบ้างอะไรบ้างก็ยังติดตามกันฟังกันมาตลอด ส่วนกำหนดออกอากาศครั้งต่อไปกับอุลตร้าเรดิโอคือวันพฤหัสบดีที่ 28 กรกฏาคมนี้ เวลา 20.00 - 24.00 น. โดยสองดีเจเจ้าประจำ "ดีเจแอดมิน TW" และ "ดีเจภารโรงเอ CRAZY_MAN" โดยจะมาสามารถรับฟังได้ที่ >>>
 
http://www.mtufc.com/ultraradio.html


On Air ครั้งที่ 19  สำหรับการสัมภาษณ์สดในรายการครั้งนี้ถือว่าเป็นการสัมภาษณ์ที่พิเศษสุดๆ มาพบกับDJกิตติมศักดิ์ของเรากับ DJดวง นฤพล อารมณ์สวะ หรือเจ้าดวงของเรานั่นเอง ซึ่งวันนี้เจ้าดวงจะมาขันอาสาเป็นดีเจ เปิดเพลงที่ตัวเองชอบให้ฟังกันสดๆถึงในห้องส่งกันเลยทีเดียว มาฟังกันซิว่าเพลงที่เจ้าดวงชอบนั้นมีเพลงอะไรบ้าง นอกจากนี้เจ้าดวง
นอกจากนี้เจ้าดวงยังจะมาช่วยเราวิเคราะห์แมทซ์คัดบอลโลกของทีมชาติไทยที่จะไปเยือนทีมชาติปาเลสไตน์ มาฟังทัศนะของนักบอลด้วยกัน ดูซิว่าเจ้าดวงจะมีความคิดเห็นยังไงบ้าง และตบท้ายที่เจ้าดวงจะมาวิเคราะห์ผลงานของผู้เล่นเมืองทองในเลกแรก และฮาจจะมีแฉอะไรภายในแค้มป์เมืองทอง ต้องรอรับฟังกันได้ ที่นี่ที่เดียว!!


นอกจากนี้ยังเต็มไปด้วยสาระและข่าวต่างๆมากมายอาทิเช่น

- ความเคลื่อนไหวรวมถึงข่าวสารต่างๆที่เกิดขึ้นของสโมสรเมืองทองยูไนเต็ด
- สรุปข่าวสารการย้ายเข้าย้ายออกของผู้เล่นเมืองทอง ยูไนเต็ดในช่วงเปิดตลาดที่ผ่านมา
-เสนอข้อมูลของนักฟุตบอลที่ย้ายเข้ามาใหม่อยางละเอียดยิบทุกคนทั้งตัวไทยและตัวต่างชาติ

และที่พิเศษสุดๆประจำสัปดาห์นี้ หลัง4ทุ่มจะมีรายงานสดแมทซ์ฟุตบอลรอบคัดเลือกของทีมชาติไทยกับปาเลสไตน์ด้วย ถ้ายังฟังการพากษ์แบบที่อวยแต่นักเตะเมืองทอง หรือด่าแต่นักเตะของทีมบางทีม รับรองว่าไม่มีที่ไหนที่ท่านจะได้ฟังแบบที่อุลตร้าเรดิโออีกแล้ว!!!

ปล.อุดมการณ์เรายังไม่เปลี่ยนแปลง "โปรดอย่ามองหาความเป็นกลางจากอุลตร้าเรดิโอ" ฮี่ๆๆๆ

 

ดูทั้งหมด..

Copyright © 2008 - 2011 mtufc.com. All Rights Reserved. Official Website Contact : mtufc@yahoo.com