30 กรกฎาคม 2554  
ด่วน! สารจากผู้จัดการทีม โรเบิร์ต ถึงแฟนเมืองทองทุกท่าน
Bookmark and Share

สวัสดีแฟนบอลทีมเมืองทองทุกท่าน
เลคที่ 2 ของฤดูกาลกำลังจะเริ่มต้นขึ้น นับเป็นเวลาอันดีที่จะสะท้อนผลงานในเลคที่ 1 เพื่อมุ่งหวังเป็นที่ 1 ในเลคที่ 2

 

หลังจากได้เริ่มเปิดฉากของฤดูกาลแข่งขัน ผลการแข่งขันของเราค่อยๆ ดีขึ้นเป็นลำดับ แม้เรายังไม่ได้ยืนตรงจุดที่แกร่งที่สุด แต่ผมเชื่อว่าหากเรายืนหยัดและรักษาสิ่งที่เราทำอยู่ เราจะได้รับชัยชนะที่ยิ่งใหญ่พร้อมกับถ้วยรางวัลมากมาย  อาจจะเป็นสิ่งที่ยากลำบากที่จะก้าวให้ทันทีมนำ ไทย พรีเมียร์ ลีก อยู่ในขณะนี้ หากเพราะการสนับสนุนของท่านทำให้เราไม่เคยคิดยอมแพ้  แน่นอนว่า ถ้วยลีกและ เอฟเอคัพนั้นอยู่ไม่ไกลเกินเอื้อม และเราจะพยายามอย่างที่สุดที่จะคว้ามันมาให้ได้ 

แม้กระนั้น จุดมุ่งหมายหลักของเราคือการได้ครองถ้วย เอเอฟซี คัพ  โดยในขณะนี้เราได้ผ่านเข้ารอบก่อนรองชนะเลิศ และจะลงเล่นในเดือนกันยายน  ผมมั่นใจเป็นที่สุดว่าเราจะแข็งแกร่งกว่าปีที่ผ่านมา ในรอบรองสุดท้าย  เราไม่ได้หวังแค่ว่าจะผ่านเข้ารอบชิงชนะเลิศแต่เราจะเป็นผู้ครองถ้วยแห่งชัยชนะ ไม่มีความภาคภูมิใจใดที่จะทำให้คนไทยได้ปลาบปลื้มได้เท่ากับการที่ทีมเมืองทองได้ครองถ้วย เอเอฟซี คัพ อีกครั้ง ทีมเราจะจารึกหน้าประวัติศาสตร์ฟุตบอลไทย!

ช่วงเริ่มต้นฤดูกาล ตามสัญญาที่เราได้ให้ไว้ เราได้สรรหานักเตะที่เยี่ยมยอด และนำไปสู่การแข่งขันที่น่าตื้นเต้น ผมเชื่อว่าท่านทั้งหลายต่างประจักษ์และเห็นด้วยกับการคัดเลือกนักแตะครั้งล่าสุด.  Robbie Fowler เป็นคนสำคัญที่เซ็นสัญญากับเรา นับเป็นความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ ไม่เพียงแต่ในประวัติศาสตร์ของไทยพรีเมียร์ลีก แต่มันคือทุกแห่งในเอเชีย Robbie ใส่เสื้อทีมเมืองทองอย่างภาคภูมิ ทั่วโลกจะได้ยินกิตติศัพท์ของทีมเรา จะได้ดูการพังประตูของร็อบบี้ ทั้งเหล่านักเตะหน้าใหม่ของเรา ยังจะได้เรียนรู้จากประสบการณ์ที่ผ่านมาของเขาด้วย

ผมเพิ่งกลับจากการเดินทางไปยุโรป  เหล่านักข่าวต่างอยากรู้จักทีมเมืองทองมากขึ้น เรากำลังสร้างสโมสรนี้ให้เป็นสโมสรที่ประสบความสำเร็จมากที่สุด ไม่ใช่แต่ในไทย แต่จะเป็นความสำเร็จที่สุดในเอเชีย เราพึ่งพาการสนับสนุนจากท่าน และผมเชื่อมั่นว่าเราจะได้รับความไว้วางใจต่อไป อย่างที่เราได้รับเสมอมา
เราคือเมืองทอง  เราเป็นหนึ่ง


ผู้จัดการทีม
 

 

ดูทั้งหมด..

Copyright © 2008 - 2011 mtufc.com. All Rights Reserved. Official Website Contact : mtufc@yahoo.com