6 สิงหาคม 2554  
กิเลน เปิดบ้านรอดวล เจ้าท่า หรือ บีจี เอฟเอคัพ รอบ 4
Bookmark and Share

แฟน กิเลนมีเสียว เมื่อผลประกบคู่ มูลนิธิไทยคม เอฟเอคัพ ในรอบ 4 ต้องพบศึกหนัก รอพบผู้ชนะระหว่าง การท่าเรือไทย  หรือ บางกอกกล๊าส ถ้าผ่านรอบนี้ไปได้ ก็จะต้องออกไปเยือน พัทยา ยูไนเต็ด ในรอบที่ 5 ต่อไป

การจับฉลากประคู่ฟุตบอล  มูลนิธิไทยคม เอฟเอคัพ 2011 ในรอบ 4 และ 5 เมื่อช่วงบ่ายของวันนี้ (5 ส.ค.54) ที่สมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทย สนามศุภชลาศัย โดยมี  บิ๊กเปี๊ยก องอาจ ก่อสินค้า เลขาธิการสมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทย, นายพานทองแท้ ชินวัตร กรรมการมูลนิธิไทยคม, นายทนุเกียรติ จันทร์ชุม ผอ.กองการแข่งขันกีฬาอาชีพ ร่วมเป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยบรรดาตัวแทนจากทีมต่างๆ ที่ผ่านมา

ผลการประคู่ในรอบที่ 4 ซึ่งจะเป็นการแข่งขันหาผู้ชนะอีก 2 ทีมเข้าไป รวมกับ 14 ทีมในรอบที่ 5 ที่รออยู่แล้ว โดยจะเริ่มแข่งขันในเดือนสิงหาคม มีดังนี้ คู่ที่ 1 สงขลา เอฟซี พบ กระบี่ เอฟซี และ คู่ที่ 2  กิเลนผยอง  เมืองทองฯ ยูไนเต็ด พบ ผู้ชนะระหว่าง การท่าเรือไทย เอฟซี หรือ บางกอกกล๊าส เอฟซี ที่กำลังรอโปรแกรมการแข่งขันในรอบที่ 3

สรุปผลการประกบคู่ รอบ 5 (16 ทีม สุดท้าย) มีดังนี้

1 ศรีราชา vs บีบี ซียู

2 อินทรีเพื่อนตำรวจ vs บุรีรัมย์ พีอีเอ

3 เชียงราย ยูไนเต็ด vs ชัยนาท

4 เอสซีจี สมุทรสงคราม vs .เลย ซิตี้

5 บีอีซี เทโร vs ศรีษะเกษ เมืองไทย เอฟซี

6 อาร์มี่ / บุรีรัมย์ เอฟซี vs ชลบุรี เอฟซี

7 ทีโอที เอสซี พบผู้ชนะระหว่าง สงขลา เอฟ.ซี. vs สโมสรฟุตบอลกระบี่

8 พัทยา ยูไนเต็ด  พบผู้ชนะระหว่าง เมืองทอง ยูไนเต็ด vs การท่าเรือไทย / บางกอกกล๊าซ

 

การแข่งขันในคู่ตกค้างของรอบที่ 3 ระหว่าง อาร์มี่ ยูไนเต็ด พบกับ บุรีรัมย์ เอฟซี จะลงแข่งในวันที่ 17 สิงหาคม 2554 เวลา 18.00 น. ส่วน การท่าเรือไทย เอฟซี กับ บางกอกกล๊าส เอฟซี ยังไม่มีกำหนดในการลงแข่งขันแต่อย่างใด

 

ดูทั้งหมด..

Copyright © 2008 - 2011 mtufc.com. All Rights Reserved. Official Website Contact : mtufc@yahoo.com