2 มกราคม 2555  
อุลตร้าเมืองทอง ปฏิบัติการ 4 - 7- 11 สู่แชมป์ FA CUP
Bookmark and Share

ยังไม่หมดความหวังที่จะไปเล่น เอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ ลีก หาก ทัพกิเลน คว้าแชมป์ ไทยคม เอฟเอคัพ จะได้สิทธิ์เตะรอบเพลย์ออฟกับ โปฮังสตีลเลอร์ส

ทัพกิเลนผยอง ยังไม่หมดโอกาสเสียเลยทีเดียวที่จะไปเล่นฟุตบอล เอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ ลีก รอบเพลย์ออฟกับทีม โปฮัง สตีลเลอร์ส ที่ยืนรออยู่แล้ว ซึ่งนั่นก็หมายความว่า เมืองทอง ต้องเป็นแชมป์ ''มูลนิธิไทยคม เอฟเอคัพ'' ในซีซั่นนี้ให้ได้''

''โดยแฟนบอล อุลตร้าเมืองทอง ได้หารือกันว่าจะทำโปรเจกต์ 4-7-11 สู่แชมป์เอฟเอคัพ ซึ่งตัวเลข 4 ก็คือรอบก่อนรองชนะเลิศ เลข 7 คือรอบรองชนะเลิศ และเลข 11 ก็คือนัดชิงชนะเลิศ''

''ทุกนัดเราก็จะต้องเชียร์ให้ถึงที่สุด ซึ่งมันก็จะเข้าคอนเซปต์ของการเชียร์ที่ว่า วันที่ 4 ม.ค. เราเชียร์เต็มที่แบบสุดๆ นักเตะทุ่มเทเล่นเพื่อทีมสุดๆ เราก็มีโอกาสที่จะไปเล่นในวันที่ 7 ม.ค. ในรอบรองชนะเลิศ ซึ่งก็ต้องเต็มที่เช่นกัน เราถึงจะมีสิทธิ์เข้าชิงชนะเลิศในบั้นปลาย ก็ต้องทุ่มเทสรรพกำลังทั้งหมดเพื่อทีมถึงจะประสบความสำเร็จในการเป็นแชมป์ มันจึงเป็นที่มาของคำว่า ภาระกิจ 4-7-11''

''มาถึงตอนนี้ ''อุลตร้าเมืองทอง'' ทุกคนต้องการเห็นทีมไปเล่นเพลย์ออฟ เอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ ลีก สู้กับทีม โปฮัง สตีลเลอร์ส พวกเราหลายคนเก็บเงินหยอดกระปุกออมสิน บางคนเก็บโบนัสสิ้นปีเพื่อที่จะซื้อตั๋วเครื่องบินไปเชียร์ทีมรักถึงขอบสนามที่เกาหลีใต้ ซึ่งไม่ต้องยุ่งยากในการทำวีซ่าเข้าประเทศเหมือนกับชาติอื่นๆ''

''ภาระกิจ 4-7-11 นี้เราทำขึ้นมาเพียงเพื่ออยากจะบอกกับนักเตะว่า แฟนบอลอุลตร้าเมืองทอง ยังปักหลักเชียร์ด้วยหัวใจที่แข็งแกร่ง เพื่อปลุกเร้าให้นักเตะทุกคนลุกขึ้นสู้ เมื่อทุกคนต่างทำหน้าที่ของตัวเองได้แบบสุดๆ แล้วผลจะออกมาในรูปแบบไหน พวกเราก็พร้อมที่จะรับได้ ขอให้ทุกคนสุดๆ กับเกมที่ต้องเผชิญหน้าพวกเราก็พอใจแล้ว''

''อุลตร้าเมืองทอง'' เคยได้รับฉายาว่าเป็นหนึ่งในสิ่งมหัศจรรย์แห่งวงการฟุตบอลไทย พวกเขาไม่ยอมหยุดยั้งที่จะสร้างสีสัน และผุดไอเดียแปลกใหม่มานำเสนอสู่สังคมลูกหนัง และเป็นแบบอย่างที่ดีแก่กองเชียร์ทั่วประเทศ ก็ต้องจับตามองว่าภาระกิจ 4-7-11 จะสำเร็จดังเป้าหมายหรือไม่ บางทีนี่อาจจะเป็นปฏิบัติการพิเศษที่สโมสรอื่นต้องขอลอกไอเดีย! พ่อใหญ่ กล่าวผ่าน สยามกีฬา

 

 

ดูทั้งหมด..

Copyright © 2008 - 2011 mtufc.com. All Rights Reserved. Official Website Contact : mtufc@yahoo.com