5 มีนาคม 2555  
กิเลนชุบตัวศูนย์พัฒนาฯ เอสซีจีก่อนอุ่นวัวชน
Bookmark and Share

"กิเลนผยอง" เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด บุกชุบตัวศูนย์พัฒนาและฝึกอบอรมเครือซีเมนต์ไทย ม่วงน้อย อ.ท่าหลวง จ. สระบุรี ก่อนบุกสงขลา อุ่นเครื่องวัวชน ยูไนเต็ด วันที่ 7 มี.ค. 55 นี้

หลังเสร็จภารกิจบุกไปอุ่นเครื่องด้วยการบุกไปเสมอกับนครราชสีมา เอฟซี กลับมา 0-0 และเตรียมบุกไปปะทะแข้งกับทีมวัวชน ยูไนเต็ด ในวันพุธที่ 7 มี.ค. 55 นี้ เวลา 18.00 น. ที่สนามจิระนคร จ.สงขลา ล่าสุดเมื่อวันที่ 4 มี.ค. 55 ที่ผ่านมา ทีม "กิเลนผยอง" เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ได้เดินทางไปเก็บตัวฝึกซ้อมที่ศูนย์พัฒนาและฝึกอบอรม เครือซีเมนต์ไทย ม่วงน้อย อ.ท่าหลวง จ.สระบุรี

โดยมี นายปราโมทย์ เตชะสุพัฒน์กุล กก.ผจก.ใหญ่ เอสซีจี ซิเมนต์ และกรรมการบริหารสโมสรเอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ให้การต้อนรับคณะ ที่นำโดย วิลักษณ์ โหลทอง รองประธานสโมสรเอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด

"เสี่ยเป้" เชื่อลูกทีมได้มีสมาธิ

"เสี่ยเป้" รณฤทธิ์ ซื่อวาจา ผอ.สโมสร กล่าวถึงการเดินทางไปเก็บตัวฝึกซ้อมที่ศูนย์พัฒนาและฝึกอบอรม เครือซีเมนต์ไทย ม่วงน้อย อ.ท่าหลวง จ.สระบุรี ว่า "ผมเชื่อว่านักเตะของเราจะได้รับประโยชน์อย่างมากในการเดินทางมาเก็บตัวที่นี่

โดยเฉพาะเรื่องของสมาธิเพราะใกล้ที่ไทยพรีเมียร์ลีกฤดูกาลใหม่จะออกสตาร์ตแล้ว โดยต้องขอบคุณ คุณปราโมทย์ เตชะสุพัฒน์กุล กก.ผจก.ใหญ่ เอสซีจี ซิเมนต์ และกรรมการบริหารสโมสรเอสซีจี เมืองทองฯ ที่ให้การดูแลต้อนรับนักเตะเป็นอย่างดี"

มั่นใจอุ่น "วัวชน" ได้ประโยชน์แน่

หลังจากเสร็จภารกิจเก็บตัวที่ศูนย์พัฒนาและฝึกอบอรม เครือซีเมนต์ไทย ม่วงน้อย อ.ท่าหลวง จ.สระบุรี แล้ว ทีมเมืองทองฯ จะเดินทางไปอุ่นเครื่องกับทีมวัวชนในวันพุธที่ 7 มี.ค. 55 นี้

โดย "เสี่ยเป้" บอกว่า "เชื่อว่าน่าจะได้ประโยชน์ต่อทีมอย่างแน่นอน เพราะวัวชนเองเป็นทีมที่ดีทีมหนึ่ง น่าจะทำให้พวกเราพร้อมระดับหนึ่ง ก่อนฤดูกาลใหม่จะเริ่มและตัวของ สลาวิซ่า โยคาโนวิช กุนซือใหม่ จะได้เรียนรู้นักเตะเพิ่มมากขี้นในเกมอุ่นเครื่องนี้ด้วย"

http://www.siamsport.co.th/Sport_Football/120304_250.html

 

ดูทั้งหมด..

Copyright © 2008 - 2011 mtufc.com. All Rights Reserved. Official Website Contact : mtufc@yahoo.com