6 มีนาคม 2555  
กิเลนรวมพลซ้อมเข้มก่อนบุกอุ่นวัวชน 7 มี.ค.นี้
Bookmark and Share

เอสซีจี เมืองทอง เตรียมยกพลอุ่น วัวชน ยูไนเต็ด โดย สลาวิซ่า โยคาโนวิช เฮดโค้ชชาวเซอร์เบีย หวังทดสอบระบบทีมในการเตรียมความพร้อมโค้งสุดท้ายก่อนเปิดฤดูกาลใหม่

ความเคลื่อนไหวของทีม "กิเลนผยอง" เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด อดีตแชมป์ลูกหนังไทยพรีเมียร์ลีก 2 สมัยซ้อน ขณะนี้ได้ยกพลเดินทางไปเก็บตัวฝึกซ้อมที่ศูนย์ฝึกอบรมและพัฒนาม่วงน้อย ท่าหลวง จ.สระบุรี เพื่อเตรียมสู้ศึกสปอนเซอร์ ไทยพรีเมียร์ลีก ฤดูกาล 2012 โดยมี ปราโมทย์ เตชะสุพัฒน์กุล กรรมการผู้จัดการใหญ่เอสซีจีซีเมนต์ ให้การต้อนรับและดูแลเรื่องที่พักอาศัย, อาหาร, สนามซ้อม และอำนวยความสะดวกให้อย่างเต็มที่

ล่าสุดเมื่อวันที่ 5 มี.ค. ที่ผ่านมา สลาวิซ่า โยคาโนวิช กุนซือชาวเซิร์บ ได้นำนักเตะเอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ลงฝึกซ้อมอย่างพร้อมหน้า เริ่มจากช่วงเช้าเวลา 9.00 น. ได้เน้นเรื่องของการสปีดสั้น-ยาว ก่อนที่จะปิดท้ายด้วยการซ้อมเกมรับ ทั้งการยืนตำแหน่ง, การประกบตัวผู้เล่น และอื่นๆ เป็นเวลากว่า 2 ชม. ก่อนที่จะรับประทานอาหารและแยกย้ายกันพักผ่อนตามอัธยาศัย

จากนั้นเวลาประมาณ 16.00 น. ขุนพลนักเตะกิเลนผยองได้ลงทำการฝึกซ้อมในช่วงเย็นอีกครั้ง ใช้เวลาทั้งสิ้นกว่า 2 ชม. จึงแล้วเสร็จ

"โยคาโนวิช" ชี้เกมอุ่นวัดอะไรไม่ได้

หลังเสร็จสิ้นการฝึกซ้อม สลาวิซ่า โยคาโนวิช เฮดโค้ชชาวเซอร์เบีย เปิดเผยว่า ตอนนี้เหลือเวลาอีกไม่มากนักจะเปิดฤดูกาลแล้ว ผมเองเพิ่งจะเข้ามารับหน้าที่ดูแลทีมได้ไม่นาน คงต้องเร่งปรับจูนทีมให้ลงตัวมากที่สุด โดยตอนนี้สภาพความฟิตของแต่ละคนถือว่าอยู่ในเกณฑ์ที่น่าพอใจระดับหนึ่ง แต่ยังมีเรื่องของแท็กติกที่ต้องเพิ่มเติมอีกพอสมควร

นอกจากนี้เฮดโค้ชชาวเซิร์บ ได้กล่าวถึงผลงานการอุ่นเครื่องที่ผ่านมาว่า ยังไม่สามารถวัดผลอะไรได้มากนัก โดยวางโปรแกรมอุ่นเครื่องหลังจากนี้อีก 2 นัด เพื่อเตรียมความพร้อมก่อนเปิดฤดูกาล  "กับผลงานการอุ่นเครื่องที่ผ่านมาถือว่ายังไม่สามารถวัดอะไรได้มากนัก โดยหลังจากนี้ไปเราได้วางโปรแกรมการอุ่นเครื่องไว้เบื้องต้น 2 นัด คือ วันที่ 7 มี.ค. จะพบกับวัวชน ยูไนเต็ด จากนั้นวันที่ 10 มี.ค. จะอุ่นเครื่องกับสุพรรณบุรี เอฟซี ซึ่งผมหวังจะใช้เกมอุ่นเครื่องลองแท็กติกการเล่นด้วยรูปแบบต่างๆ

สำหรับนักเตะเอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ขณะนี้ได้ยกพลเดินทางกลับมาพักผ่อนที่กรุงเทพฯ เรียบร้อยแล้ว และในวันที่ 6 มี.ค. 55 จะลงฝึกซ้อมในช่วงเช้าเวลา 9.00 น. และจะปล่อยให้นักเตะบางส่วนเดินทางไปร่วมงานสยามกีฬา อวอร์ดส์ ส่วนวันที่ 7 มี.ค. ที่มีคิวยกพลบุกไปอุ่นเครื่องกับวัวชน ยูไนเต็ด ที่ จ.สงขลา จะออกเดินทางด้วยเครื่องบิน ในช่วงเวลาประมาณ 12.00 น.

http://www.siamsport.co.th/Sport_Football/120305_279.html

 

ดูทั้งหมด..

Copyright © 2008 - 2011 mtufc.com. All Rights Reserved. Official Website Contact : mtufc@yahoo.com