13 กันยายน 2555  
อาร์มี่ จัดระบบความปลอดภัย เกมฉะกิเลน
Bookmark and Share

"เสธ.หนุ่ย" พ.อ.วรวุฒิ วุฒิศิริ ผจก.ทีมอาร์มี่ ยูไนเต็ด ยันเตรียมระบบความปลอดภัยของสนามกีฬากองทัพบกไว้อย่างดีเยี่ยม ในเกมสุดสัปดาห์ ที่จะเปิดบ้านรับการมาเยือนของทีมว่าที่แชมป์ไทยลีกอย่าง เอสซีจี เมืองทอง พร้อมเชื่อแฟนบอลจะทะลักสนามแตกเหมือนปีก่อน ที่คู่นี้มียอดแฟนบอลถึง 15,710 คนแน่นอน

"สุภาพบุรุษวงจักร" อาร์มี่ ยูไนเต็ด ไม่ประมาทเตรียมรับมือกับคลื่นมหาชนที่จะแห่เข้าชมเกมสปอนเซอร์ไทยพรีเมียร์ลีก ในนัดวันอาทิตย์ที่ 16 ก.ย. นี้ที่จะรับมือจ่าฝูง "กิเลนผยอง" เอสซีจี เมืองทองยูไนเต็ด โดยเชื่อจะมีแฟนบอลแห่ชมเกมนี้เกือบ 2 หมื่นคน

โดยทางด้าน "บิ๊กหนุ่ย" พ.อ.วรวุฒิ วุฒิศิริ ผจก.ทีม เผยว่า จากผลงานของทีมอาร์มี่ในฤดูกาลนี้ที่ทำได้เกินเป้าหมาย ขึ้นมาอยู่หัวตาราง ประกอบกับทีมต้องเจอทีมใหญ่อย่าง เอสซีจี เมืองทอง ทำให้เป็นที่สนใจของแฟนบอลและประชาชนในย่านวิภาวดีอย่างมาก จึงต้องเตรียมรับมืออย่างเต็มที่ โดยในด้านการรักษาความปลอดภัยก็ได้จัดกำลังพลเพิ่ม ดูแลทั้งในและนอกสนาม

ซึ่งสนามฟุตบอลกีฬากองทัพบกสามารถรองรับจำนวนแฟนบอลได้ 2 หมื่นกว่าคนอยู่แล้ว จึงคาดว่าจะมีแฟนบอลเดินทางมาชมกันเยอะ จะถือเป็นอีกนัดที่จะมียอดแฟนบอลทะลุเกิน 1 หมื่นคนขึ้นแน่ ทั้งนี้ในปี 2011 ที่อาร์มี่เปิดบ้านรับกิเลนผยอง มียอดแฟนบอลถึง 15,710 คน เข้าชมในสนาม

http://www.siamsport.co.th/Sport_Football/120912_376.html

 

ดูทั้งหมด..

Copyright © 2008 - 2011 mtufc.com. All Rights Reserved. Official Website Contact : mtufc@yahoo.com